Chia sẻ bằng cả trái tim. Công đức vô lượng!

Trường Mầm Non Giáo Dục Nhân Cách ĐỨC TRÍ

Địa chỉ: Số 29 – Liền Kề 1 khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – TP Hà Nội
Điện thoại: 0466.869.847
Website: ductriedu.vn
Facebook: https://facebook.com/mnductri


GIỚI THIỆU

1. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

 

Mầm non Đức Trí nằm tại vị trí 29 – LK1 khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – HN, ngay tại vị trí trung tâm của KĐT Đại Thanh. Các lớp học được xây dựng rộng và thoáng mát, được sắp xếp theo chức năng phù hợp với các độ tuổi. Có phòng họp dành để tổ chức các buổi hội thảo toạ đàm với giáo viên và phụ huynh. Khu vui chơi rộng rãi tại tầng 1 có hệ thống đồ chơi giúp bé vận động và rèn luyện thể chất…. giúp trẻ thỏa sức học mà chơi, chơi mà học. Trường Đức Trí nằm đối diện với sân chơi của toà nhà CT8C khu đô thị Đại Thanh thuận tiện để cho các bé có thể tắm nắng vào buổi sáng và tập thể dục ngoài trời vào những ngày có thời tiết phù hợp.

2. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

 

Phát triển nhận thức: Giáo dục theo chương trình chuẩn Quốc gia dưới sự chỉ đạo của phòng giáo dục huyện Thanh Trì.

Giáo dục nhân cách:  Đây là chương trình đặc biệt được nhà trường trú trọng phát triển. Học chương trình này trẻ sẽ được lĩnh hội nhiều kiến thức và kỹ năng để từng bước đạt được thành công, trở thành con người có “Đức” có “Tài” trong tương lai.

Giáo dục sớm: Tập trung phát triển khai thác khả năng tiềm ẩn của trẻ ở giai đoạn vàng từ 0->6 tuổi.

Làm quen với tiếng Anh: Trẻ được làm quen với tiếng Anh 2 buổi /tuần do giáo viên giàu kinh nghiệm, phát âm chuẩn, truyền đạt tốt, nhiệt tình, yêu trẻ.
Bắt đầu từ năm học 2015-2016 nhà trường tổ chức cho các bé tham gia các buổi học tập và làm quen với tiếng anh thông qua giáo viên nước ngoài từ 1-2 buổi/tuần.

Hoạt động ngoại khóa: Trẻ được tăng cường trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại, sự kiện. Thông thường được tổ chức từ 1-2 tháng/chuyến đi ngoại khoá.

Phát triển năng khiếu: Trẻ được học các môn năng khiếu như: Tạo hình, múa,….

3. CHĂM  SÓC BÁN TRÚ

 

Thực đơn của bé được Nhà trường xây dựng theo tuần, dưới sự tham vấn trực tiếp của chuyên gia dinh dưỡng. Trẻ được ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ/ ngày, đảm bảo dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất.

4. CHĂM SÓC Y TẾ

Bé được theo dõi cân nặng, chiều cao hàng tháng; khám sức khỏe định kỳ 2 lần/ năm. Kết quả sẽ gửi tới gia đình.

5. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

Được đào tạo đúng chuyên ngành, giàu kinh nhiệm, nhiệt tình,  yêu trẻ. Quan điểm làm việc của đội ngũ cán bộ và giáo viên của trường MN Đức Trí là “trách nhiệm hết mình – làm việc từ tâm”.


MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG MẦM NON GIÁO DỤC NHÂN CÁC ĐỨC TRÍ

 


Chia sẻ bằng cả trái tim. Công đức vô lượng!